0823.388.488

sales@thucphamvietsan.com

Đăng nhập Đăng ký
cover

Bí kíp tự làm món Kim chi Củ cải khô siêu ghiền

iệt San mách bạn bí kíp cho món Kim chi Củ cải với củ cải khô Việt San chuẩn vị Hàn Quốc ăn cực mê!

Cay cay mặn mặn tuyệt đỉnh đưa cơm. Việt San mách bạn bí kíp cho món Kim chi Củ cải với củ cải khô Việt San chuẩn vị Hàn Quốc ăn cực mê!

Nguyên liệu làm kim chi củ cải khô

- 20gr hành lá
- 1 củ tỏi
- 50g ớt bột
- 30gr bột gạo nếp
- 1 thìa dầu ăn, 1 thìa nước mắm vừng rang

Hướng dẫn cách làm

Bước 1: Rửa sạch củ cải khô, ngâm trong nước lạnh khoảng nửa giờ. Sau đó vớt ra, để ráo.
Bước 2: Hành lá nhặt rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi khô bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ. Vừng rang chín vàng.
Bước 3: Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng, cho củ cải khô vào xào trong khoảng 2 phút rồi tắt bếp, trút củ cải vào hộp nhựa dùng để muối.
Bước 4: Nấu bột nếp với nước thành hồ, đợi cho hồ nguội trộn với hành, tỏi, nước mắm, ớt bột. Riêng ớt bột thì tùy khả năng ăn cay mà thêm bớt.
Bước 5: Trộn hỗn hợp kể trên với củ cải khô.
 
Trước khi thưởng thức nhớ rắc chút vừng rang để thêm phần hấp dẫn. Chúc bạn vào bếp thành công với công thức trên từ Việt San nha. Đừng quên lựa chọn củ cải khô Việt San nhé!